• Pally team

5 เหตุผลดีๆ ที่ควรลงทุนกับถุงเท้านักเรียนที่มีคุณภาพ

อัพเดตเมื่อ: 2 พ.ค. 2018


เมื่อลูกเข้าสู่วัยเรียน หลากหลายสารพันปัญหาที่ทำให้คุณแม่ต้องปวดหัว ซึ่งหนึ่งในนั้นคือปัญหาจาก  “ถุงเท้านักเรียน” ที่ทั้งสกปรก เหม็นอับ ซักออกยาก และมักจะยืด ย้วย เสียสภาพ ใส่ไม่กระชับเท้า ทั้งๆ ที่เพิ่งซื้อมาได้ไม่นาน นั่นเป็นเพราะว่าถุงเท้านักเรียนราคาถูก มักผลิตจากเส้นใยที่ด้อยคุณภาพ จึงอมฝุ่นและดูดซับคราบสกปรกแบบฝังแน่น ทำให้ซักออกยากและเก่าเร็วมาก นอกจากนี้ยังยืดย้วยเสียรูปง่าย จนถุงเท้านักเรียนกลายเป็นสินค้าสิ้นเปลืองของหลายๆ บ้านไปแล้ว วันนี้ Pally เลยมีเหตุผลดีๆ ว่าทำไมคุณแม่ควรลงทุนกับถุงเท้านักเรียนที่มีคุณภาพดีมาฝากกัน


  1. ไม่อมฝุ่น ซักออกง่าย  ถุงเท้าที่ดีควรผลิตจากวัตถุดิบที่ดี ไม่อมฝุ่น ซักออกง่ายไม่ต้องเปลืองแรงขยี้ หรือจะใส่เครื่องซักผ้าก็ไม่ต้องกลัวว่าจะยืดย้วย พาวลี่ผลิตจากเส้นใยไนลอน 100% คุณภาพสูง เพราะเส้นใยที่ใช้มีความยืดหยุ่นสูงกลับคืนรูปง่าย ประหยัดทั้งแรง แถมยังประหยัดเวลาช่วยให้การซักถุงเท้าไม่ใช่เรื่องยุ่งยากอีกต่อไป

  2. ปัญหาเท้าเหม็นอับ ถุงเท้าที่ไม่ดี จะยิ่งทำให้เกิดกลิ่นอับเท้าและไม่สบายเท้า พาวลี่ใส่ใจในเรื่องนี้ และเพิ่มโครงสร้างตาข่ายบริเวณหน้าเท้า ช่วยให้ระบายอากาศได้ดีมากขึ้น จึงช่วยลดปัญหาเหงื่อออกเท้าต้นเหตุของความอับชื้น นอกจากนี้บางรุ่นยังเลือกใช้เส้นใยจากต้นไผ่ (Bamboo Fiber) ซึ่งมีคุณสมบัติ Anti-Bacteria มาใช้ในการผลิตถุงเท้าอีกด้วย

  3. สวมใส่ไม่คล่องตัว รำคาญถุงเท้าร่น ทั้งเรียนหนังสือ ทั้งเล่นพละ แถมวิ่งเล่นกับเพื่อน พาวลี่ใส่กระชับ ไม่ร่น ไม่รัด ออกแบบการทอเหมาะสมกับสรีระรูปเท้า บริเวณส้นเท้าทอแบบ Y-Heel เพื่อให้กระชับไม่เลื่อนหลุดง่าย สวมใส่แล้วอยู่ทรง ไม่ร่น ไม่รัดจนอึดอัด ด้วยการทอเส้นใยให้กระชับในแนวป้าน พร้อมรองรับทุกการเคลื่อนไหวในทุกกิจกรรม

  4. ดูไม่ดี อายเพื่อน ให้ทุกย่างก้าวเต็มไปด้วยนุ่มสบาย ไม่บาดผิว จะผ่านการซักมากี่ครั้ง ก็ยังคงผิวสัมผัสนุ่ม ไม่ขึ้นขุยและไม่หมองง่าย ด้วยคุณสมบัติของเส้นใยคุณภาพสูง ทำให้ถุงเท้าคงความขาวได้นานขึ้น หมดปัญหาคราบสกปรกฝังแน่น

  5. สวมใส่ได้นาน คุ้มค่าเงินในกระเป๋า แถมลดโลกร้อน ถุงเท้าที่มีคุณภาพดี ก็จะมีอายุการใช้งานที่นานขึ้น ทำให้ไม่ต้องซื้อเปลี่ยนบ่อยๆ "จบปีแล้วถุงเท้ายังดีอยู่เลย" เป็นคำชมและยืนยันจากปากต่อปากของคุณแม่และน้องๆที่เคยสวมใส่พาวลี่ ติดใจและซื้อรอบเดียวอยู่ได้ตลอดเทอม นอกจากจะคุ้มค่ากว่าในระยะยาวแล้ว ยังช่วยลดปริมาณขยะที่เกิดจากถุงเท้าเสื่อมสภาพที่ต้องเปลี่ยนบ่อยๆ ได้อีกด้วย

      ดีงามขนาดนี้ คุณแม่คงรู้แล้วสินะว่า เลือกซื้อถุงเท้านักเรียนให้ลูกครั้งต่อไป ควรต้องลงทุนกับถุงเท้านักเรียนคุณภาพดี พาวลี่ใส่ใจตั้งแต่การเลือกใช้เส้นใยคุณภาพสูง การออกแบบการทอที่คำนึงถึงสรีระรูปเท้า เหมาะสมกับทุกการใช้งาน ทั้งแบบพื้นสีเทาที่ไม่ต้องกังวลเรื่องคราบสกปรก และแบบสีขาวมาตรฐาน รวมถึงในรูปแบบ Sport ที่เพิ่มความกระชับในวันที่ต้องเล่นกีฬา เพื่อให้ทุกย่างก้าวของลูกรักเต็มไปด้วยความสุขและคุณภาพชีวิตที่ดี


สนใจสั่งซื้อถุงเท้าพาวลี่ CLICK ที่นี่เลย

ดู 253 ครั้ง0 ความคิดเห็น

โพสต์ล่าสุด

ดูทั้งหมด